Với chúng tôi, đào tạo là cốt lõi của sự phát triển bền vững.

Chúng tôi từng nghe một câu chuyện về “thất nghiệp”. Việt Nam công bố số liệu thất nghiệp của sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng vào khoảng 25%, tức là cứ 4 người thì 1 người không có việc. Thái độ hay kỳ vọng công việc là một chuyện, nhưng điều quan trọng nhất là sinh viên không có đủ kỹ năng.

Hơn ai hết, các trường Đại học là những nơi nhận thức được sự thật này, và xu hướng đào tạo đang dần chuyển từ Đào tạo lý thuyết thành Đào tạo kỹ năng cho sinh viên, đặc biệt là kỹ năng chuyên môn. Có kỹ năng chuyên môn thì sẽ không thể thất nghiệp được.

Đối tượng tham gia

Chương trình đào tạo của MediaZ hướng đến đối tượng sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng. Bằng hình thức hợp tác đào tạo, MediaZ có thể đồng hành cùng các trường Đại học, Cao đẳng trong việc nâng cao kỹ năng cho các nhóm sinh viên, biến lý thuyết thành thực tiễn và kỹ năng thực tế cho các sinh viên này.

Nội dung chương trình

Chương trình hợp tác đào tạo Digital Marketing của MediaZ được thiết kế phù hợp với nhu cầu thị trường việc làm thực tiễn. “Doanh nghiệp cần kỹ năng nào, chúng tôi hỗ trợ đào tạo kỹ năng đó cho sinh viên” Với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành, MediaZ cam kết mang đến chương trình giảng dạy thực tiễn và phù hợp với các sinh viên, vừa đảm bảo khối lượng kiến thức nền tảng, vừa đảm bảo các kỹ năng cần thiết để ứng dụng thực tế.

Trong thời gian qua, có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn Chương trình đào tạo của MediaZ, điển hình là từ VTV, Bongda Plus, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (HHT College), Yotel, Vietmoz, Lớp học C&MO… Và họ đã thật sự đạt được những kết quả tích cực. 300 học viên của C&MO, 200 học viên của Vietmoz, 100 sinh viên trường cao đẳng HHT,… đã hiểu thêm về cách triển khai các mảng Digital Marketing hiệu quả

Quy trình

Quy trình Đào tạo In-House Digital Marketing:

  1. Tư vấn thiết lập. Xác định mục tiêu đào tạo
  2. Phân tích đối tượng và lập kế hoạch đào tạo
  3. Thiết kế chương trình đào tạo
  4. Biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập và giảng dạy
  5. Triển khai chương trình đào tạo
  6. Đánh giá sau đào tạo (nếu có)

Lợi ích của Chương trình

  • Đào tạo cho sinh viên kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu về Digital Marketing.
  • Ngoài kiến thức chuyên môn, nội dung Chương trình đào tạo chú trọng đến việc thực hành. Sinh viên sau khi hoàn thành có thể tự lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch Digital Marketing.
  • Khả năng kết hợp Digital Marketing với các hoạt động Marketing nói chung và ứng dụng vào những ngành nghề cụ thể.

GIỚI THIỆU

WeUP Academy là trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín và chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai các dự án Digital Marketing, và là đơn vị duy nhất tham gia xuất bản sách giấy chuyên ngành Digital Marketing.
 
Tầng 3, Toà nhà B7-B9, Ngõ 92 Trần Thái Tông, Hà Nội.
Tầng 6 toà nhà Tiến Vinh, 281 – 287 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM
 Hotline: 096-734-9090
 Email: edu@mediaz.vn

Nhận Quà từ WeUP Academy

Bạn đã đăng ký Email thành công!